tác giả của 22 bàn thắng cho MU

Cuối cùng, "xiềng xích" đã được rũ bỏ, Lukaku giống như một con “quái vật” được thức tỉnh đúng nghĩa trong màu áo MU. Trận thắng 2-1 trước Chelsea chứng kiến bàn thắng đầu tiên của Lukaku vào lưới các đội bóng trong nhóm “Big 6” mùa này. Và đó lại là khoảnh khắc vô cùng quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong sự thăng tiến vượt bậc của “Voi rừng đệ nhị”.
Mới đây thôi, người hâm mộ vẫn luôn đòi hỏi chân sút 75 triệu bảng phải biết tỏa sáng ở những trận cầu lớn. Ngay cả những huyền thoại Gary Neville, Scholes, Ferdinand đều từng có những định kiến không hay với tiền đạo người Bỉ.


Tuy nhiên, tác giả của 22 bàn thắng cho MU mùa này đã vượt qua được những áp lực và kỳ vọng để tỏa sáng rực rỡ nhất có thể.  Chân sút sinh năm 1993  thực hiện tổng cộng 5 cú sút, 1 pha rê bóng thành công và 3 tình huống chiến thắng trong tranh chấp trên không trước Chelsea.
Bên cạnh đó, pha tung người dứt điểm vô lê hay tình huống chân sút người Bỉ dẫn bóng đâm thẳng vào hàng phòng ngự “The Blues” chính là điều người hâm mộ muốn thấy ở một tiền đạo trị giá 75 triệu bảng khi chơi cho một CLB tầm vóc lớn.

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *