Phòng Superior

Khách sạn Bắc Đô có tổng cộng 10 phòng Superior gồm 1 phòng giường to và 1 giường nhỏ, với không gian ấm cúng mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho Quý khách.

Các phòng Superior được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như truyền hình cáp, máy sấy, điều hòa, phòng tắm riêng có vòi sen, két an toàn, mini bar, điện thoại quay số trực tiếp, chè & cafe trong phòng, báo và tạp chí hàng ngày ( cả trong nước và quốc tế)

Phòng Suite

Khách sạn Bắc Đô có tổng cộng 5 phòng Suite tiện nghi, không gian ấm cúng mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho Quý khách. Tất cả đều có ban công và street View, gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, bếp với đầy đủ tiện nghi.

Các phòng Suite được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như truyền hình cáp, tivi LCD 32 inch, máy sấy, điều hòa, phòng tắm riêng có vòi hoa sen, két an toàn, mini bar, điện thoại quay số trực tiếp, chè & cafe trong phòng, báo và tạp chí hàng ngày ( cả trong nước và quốc tế)

Phòng Deluxe

Khách sạn Bắc Đô có tổng cộng 20 phòng Deluxe, không gian ấm cúng mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho Quý khách. Phòng Deluxe có bồn tắm nằm và vòi sen. Tất cả đều có View đẹp không gian rộng rãi 

Các phòng Deluxe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như truyền hình cáp, tivi LCD 32 inch, máy sấy, điều hòa, phòng tắm riêng có vòi hoa sen, két an toàn, mini bar, điện thoại quay số trực tiếp, chè & cafe trong phòng, báo và tạp chí hàng ngày ( cả trong nước và quốc tế).

Căn Hộ

Với 5 phòng căn hộ khép kín View hướng ra Hồ Tây thiết kế theo phong cách Châu Âu, Sàn Ốp gỗ cùng các trang thiết bị hiện đại, lịch sự, sang trọng và tiện nghi đầy đủ internet, wifi, điều hòa, tủ lạnh.... Chắc chắn sẽ " Ấm áp như ngôi nhà của bạn trong những chuyến đi xa "

Thông tin chi tiết về căn hộ "
- Diện tích : 55- 60 m2
- 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, 1 wc
- Có ban công, View đẹp hướng thẳng ra Hồ Tây

Giá phòng đã bao gồm :
- Ăn sáng set menu
- Miễn phí trà và cafe trong phòng.
- Miễn phí sử dụng internet.
- Báo và tạp chí bằng tiếng anh và tiếng Pháp tại Lobby
- Wifi trong phòng.
- Miễn phí sử dụng máy in, photocopy

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *