Đưa đón sân bay

Để tạo điều kiện cho mọi người thuận tiện trong việc đi lại tại Hà Nội . Khách sạn Bắc Đô thiết lập một “dịch vụ đưa đón sân bay” hoàn chỉnh để phục vụ các bạn. Dù bạn ở bất cứ nơi nào (Trong nước Việt Nam hay là ở nước ngoài). Khi đến Hà Nội mà điểm đến là sân bay Nội Bài . Nếu bạn sử dụng “dịch vụ đưa đón sân bay” của  Bắc Đô Hotel. Bạn sẽ có được những tiện lợi sau:

        - Chỉ bạn cung cấp thông tin chuyến bay, giờ đến “dịch vụ đưa đón sân bay” của Bắc Đô Hotel sẽ cung cấp xe đón đúng giờ cho bạn.            -   Bạn sử dụng xe giống như xe nhà của bạn. Không phải lo lắng về đường sá tại Hà Nội.
            -  Tài xế của Bắc Đô Hotel sẽ hướng dẫn cho bạn những điểm bạn cần đến.
             -   Bạn chỉ tốn một khoảng chi phí tương đối rẻ mà được sử dụng các loại xe đời mới.Chi phí rẻ, xe đời mới.
          “Dịch vụ đưa đón sân bay” của Bắc Đô Hotel bao gồm các loại xe từ 4 – 45 chỗ. Nên phù hợp với mọi yêu cầu của các bạn.
            Thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi qua thông tin, Bắc Đô Hotel để đăng ký sử dụng “dịch vụ đưa đón sân bay”. Bắc Đô Hotel sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp xe cho bạn.
          Nếu bạn cần sử dụng xe khi tiễn sân bay. Bạn chỉ cần liên lạc với Bắc Đô Hotel trước 3 tiếng.Bắc Đô Hotel sẽ cung cấp xe cho bạn.
             Để tránh mọi phiền hà trong việc chờ đợi từ sân bay. Các bạn hảy liên lạc với Bắc Đô Hotel và sử dụng “dịch vụ đưa đón sân bay” khi đến Hà Nội.Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *