Vip 3

Để có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái miễn nhiễm với bệnh tật luôn là ao ước của mọi người. Tinh thần và cơ thể có liên quan chặt chẽ với nhau, tinh thần sảng khoái chính là yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Trong môi trường làm việc căng thẳng, áp lực công việc, sự ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và một một loạt các vấn đề khác như ngủ không ngon, lão hóa nhanh, trầm cảm, tăng cân và có nguy cơ phát triển một số bệnh nguy hiểm.

Gói trị liệu 3 trong 1 - Massage body, xông hơi thảo dược và ngâm chân muối khoáng tại BacDo Hotel sẽ tác động vào các huyệt đạo không chỉ giúp thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi mà còn kích thích cả về tinh thần và thể chất, mang lại những lợi ích tâm lý và tiếp thêm sinh lực cho bạn.


Quy trình gồm 2 bước chính thực hiện trong 75 phút:

Bước 1: Tắm víp sữa dê, ngâm chân muối khoáng và gừng kết hợp xông hơi thảo dược
Bước 2: Massage Body (gồm: Xông hơi, Sục, Massage body, Massage chân, Massage đầu)Xông hơi thảo dược là một phương pháp điều trị bên ngoài, sử dụng một cách hợp lý các loại thảo dược cần thiết. Cùng với sức nóng và tác dụng cơ giới của nước, thảo dược ngấm qua da và được hấp thụ vào trong cơ thể. Đây là phương pháp điều trị đơn giản

Tin tức mới

Thông tin liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *